Không ngừng cải tiến công nghệ: nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. với mục tiêu đưa DINGHONG trở thành công ty chuyên sản xuất khuôn mẫu, và linh phụ kiện khuôn mẫu hàng đầu miền bắc, công ty chúng tôi không ngừng năng cao năng suất lao động, cải tiến công nghệ, hạ giá thành sản phẩm, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu: DINGHONG không ngừng cầu tiến, không ngừng tiến bộ. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là có thể thỏa mãn tối đa yêu cầu và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

 

Sáng tạo: Ban lãnh đạo công ty DINGHONG luôn tâm niệm cần tạo ra môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh lành mạnh, không ngừng kích thích sự tư duy sang tạo của nhân viên. Toàn thể nhân viên DINGHONG đều lấy khẩu hiệu “Không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm tốt hơn” làm mục tiêu phấn đấu và sáng tạo.

 

Nhiệt tình – đoàn kết: toàn thể nhân viên DINGHONG bất luận trong tình huống nào cũng đều giữa vững lòng nhiệt tình đối với khách hàng và thái độ tích cưc trong công việc. Đồng thời toàn thể nhân viên luôn đoàn kết một lòng, tạo nên một tập thể vững mạnh giúp đỡ nhau, đôn đốc nhau và cùng phát triển